โทร:
ประเทศจีน ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก ผู้ผลิต
Jinan Top Bearing Co., Ltd
ตลับลูกปืนคุณภาพสูงเลือก TOP

บ้าน

Jinan Top Bearing Co., Ltd ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ตลับลูกปืนแบบเรเดียล สำหรับการขาย
อย่างดี ตลับลูกปืนแบบเรเดียล สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ประการแรก: มันเป็นสิ่งที่สวยงามในชีวิตธุรกิจของฉันที่ฉันติดต่อกับคุณครั้งที่สอง: จริง ๆ แล้วฉันไม่รู้ว่าจะขอบคุณคุณจริง ๆ แล้วคุณเป็นคนที่ดีที่สุดและอาชีพที่ฉันได้พบเจอทางออนไลน์ เราทำงานบนกระดาษกับตัวแทนของฉันตอนนี้ทุกอย่างดีมากจนถึงตอนนี้ฉันกำลังมองหาการประสานงานระยะยาว

—— กาเบรียล

พูดตามตรงฉันชอบทำธุรกิจกับคุณ เพราะคำสั่งซื้อที่มีเครื่องหมายทั้งหมดนั้นใช้ได้และคุณก็ซื่อสัตย์เมื่อเทียบกับ บริษัท อื่นที่ฉันทำงานด้วย และคุณช่วยฉันมากในการเดินทางครั้งสุดท้ายที่ประเทศจีน

—— เฟอร์นันโด

นี่เป็นแบริ่งซื้อครั้งแรกของฉันจากประเทศจีนและฉันมีประสบการณ์ที่ดีมาก ริต้ามีประโยชน์อย่างมากและอดทนขณะที่พาฉันผ่านกระบวนการทั้งหมด ตอนนี้ฉันได้รับแบริ่งของฉันแล้วพวกเขาดูดี ฉันจะทำงานกับคุณเป็นเวลานาน

—— คริส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  โรงงานของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2550 ด้วยประสบการณ์การผลิตมากกว่า 10 ปีเรามีชุดการออกแบบตลับลูกปืนการประมวลผลการตรวจสอบและการทดสอบที่ครบถ้วน

  ในปี 2560 เราผ่านการรับรองการจัดการ ISO9001: 2015

  เราใช้อุปกรณ์การผลิตตลับลูกปืนระดับสูงในระดับสากลและใช้กำลังทางเทคนิคเป็นเลิศเราส่วนใหญ่ผลิตตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึกตลับลูกปืนเม็ดเรียวตลับลูกปืนตลับลูกปืนล้อฮับตลับลูกปืนตลับลูกปืนตลับลูกปืนหมอน

  ด้วยคุณภาพที่เชื่อถือได้และประสิทธิภาพที่มั่นคง ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์ไฟฟ้าเช่นรถยนต์รถจักรยานยนต์เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องยนต์ดีเซลอุปกรณ์สำนักงาน ฯลฯ

 • OEM/ODM
  เรา provice บริการ OEM และ ODM

  ข้อดีของเราสำหรับบริการ OEM และ ODM

  (1) อุปกรณ์การผลิตขั้นสูง

  (2) แรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง

  (3) กำลังการผลิตสูง

  (4) เวลาการส่งสั้น

 • วิจัยและพัฒนา
  เราอุทิศเงินทุนจำนวนมากในการวิจัยและพัฒนา

  เรานำเข้าโลก GNR โลหะสเปกโตรมิเตอร์ขั้นสูงกล้องจุลทรรศน์โลหะ Zeiss, NewAge วิเคราะห์คาร์บอนกำมะถัน Shidai TH320 เครื่องทดสอบความแข็ง Rockwell, Leco Thermo 3460 วิเคราะห์โลหะและ Homeier profilometer

  ด้วยอุปกรณ์ล่วงหน้าและการตรวจสอบอย่างเข้มงวดและระบบการจัดการเราผ่าน ISO9001: 2015 ใบรับรอง

  เพื่อให้มั่นใจในความสอดคล้องของคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราเราต้องเลือกซัพพลายเออร์วัตถุดิบอย่างระมัดระวังและเราใช้ขั้นตอนการอนุมัติซัพพลายเออร์ที่เข้มงวดและขั้นตอนการตรวจสอบ วัตถุดิบของเราสอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรมแห่งชาติ วัตถุดิบและเหล็กกล้าส่วนใหญ่ทำจากเหล็กหล่อขึ้นรูปคุณภาพสูง Gao Chunjing เหล็กกล้าแบริ่งแม่พิมพ์สามารถปรับปรุงชีวิตของแบริ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพให้ความมั่นใจในการใช้แบริ่งที่มีความน่าเชื่อถือสูงและลดอัตราการหยุดทำงานที่ไม่อาจคาดการณ์ได้ของลูกค้า ในมุมมองของคุณภาพของวัตถุดิบและส่วนประกอบภายนอกเราได้ทำเอกสารขั้นตอนที่เข้มงวดและเป็นมาตรฐานสำหรับการตรวจสอบสินค้ารวมถึงการวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีของวัตถุดิบการตรวจสอบสูงและต่ำและการตรวจสอบ การวิเคราะห์ทางกายภาพและเคมีของชิ้นส่วนภายนอกเพื่อให้แน่ใจว่าวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงจะถูกใช้ในการผลิตตลับลูกปืนที่มีคุณภาพสูง

รายละเอียดการติดต่อ
Jinan Top Bearing Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Rita

โทร: 8615662712802

แฟกซ์: 86-0531-88705752

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

Jinan Top Bearing Co., Ltd
1-2405-4 เลขที่ 1825 ถนนฮัวตงหลี่เฉิง Dist จี่หนานซานตงจีน
โทร:86-156-6271-2802
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 groove-ballbearing.com. All Rights Reserved.